Top 5 biểu tượng cảm xúc được ưa chuộng nhất hiện nay

Biểu tượng cảm xúc hay còn được gọi là các sticker hoặc các icon diễn tả cảm xúc của bạn đối với người bạn muốn chat,từ lâu đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu đối với người sử dụng Facebook cũng như các mạng xã hội khác mỗi khi chat hay comment mà ở đây thứ mình muốn nhắc tới là facebook.

Nhờ sự ra đời và phát triển của các biểu tượng cảm xúc mà số lượt người sử dụng facebook đã tăng lên đáng kể, bằng chứng là ở Việt Nam có tới  20 triệu người dùng hàng ngày, 2,5 giờ trung bình mỗi ngày, một con số đáng để người ta phải giật mình.

Sự đa dạng của các biểu tượng cảm xúc là một trong những nguyên nhân kéo số lượt người dùng facebook tăng lên đáng kể, đó cũng là động lực để cho những kĩ sư facebook cho ra đời nhiều biểu tượng cảm xúc đa dạng hơn và phong phú hơn nữa.

Biểu tượng cảm xúc

Ở đây mình muốn nhắc đến 5 sticker facebook có số lượt người sử dụng nhiều nhất mà mình thống kê được trong thời gian qua.

Biểu tượng cảm xúc ” Mugsy ” và ” Mugsy đang yêu ” 

Đây là một trong những biểu tượng cảm xúc có thể nói là được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là giới trẻ, chính sự đa dạng cũng như đáng yêu của sticker này đã làm cho nhiều người bị cuốn hút, về bản chất thì 2 bộ sticker này cùng là một nhân vật chú chó Mugsy nhưng 2 bộ sticker này có ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào tâm trạng của người sử dụng.

Biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc

 

 

 

Biểu tượng cảm xúc ” bồ câu thành phố” 

Có thể bạn đã biết đây là chú chim đã làm khuấy đảo cộng động mạng xã hội facebook trong mấy ngày qua. Đây là chú chim Trash Doves, một sticker có thể nói là có số lượng người quan tâm lớn nhất từ trước tới nay, chỉ ra đời được mấy ngày nhưng sức lan tỏa của chúng phải nói là rất lớn. Nhà sáng lập facebook đã phải ví ” như một hiện tượng”.

Biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc ” Xin chào chó nâu”

Đây là một trong những icon cũng được khá nhiều người sử dụng, ngoài vẻ đáng yêu ra thì chú chó này còn rất tinh nghịch nữa. Vì thế đây cũng có thể là một trong những lựa chọn ưng ý của người dùng.

Biểu tượng cảm xúc

 

 

Biểu tượng cảm xúc ” KoKo “

Lại một biểu tượng cảm xúc nữa về chú chó nhưng lần này là KoKo_một chú chó có viền nâu ở bên tai trái, với độ đáng yêu và đa dạng không kém gì các chú chó trên thì KoKo cũng là một lựa chọn hợp lý cho người dùng.

Biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc ” Fantastic Sumo “

Fantastic Sumo là một trong những sticker mới nhất vừa được facebook cho ra mắt , chỉ mới ra mắt được vài hôm nhưng sticker này đã khiến khá nhiều người chú ý tới mình với độ hài hước ” bá đạo “. Với độ hài hước có một không hai như thế thì sticker này cũng sẽ là một lựa chọn thông minh với những người ưa hài hước nhất.

 

Biểu tượng cảm xúc

 

 

 

Nam Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *