Sticker mèo Pusheen và sự thật ngoài đời

Sticker mèo Pusheen từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng cảm xúc có độ thu hút người dùng khá tốt trên facebook. Đơn giản là chỉ vì mọi người đã bị cuốn hút bởi độ đáng yêu thông minh của chú mèo Pusheen này.

Có thể kể đến một số sticker lấy cảm hứng từ đời thực như: Bồ câu thành phố, biệt đội cảm tử, biệt đội đánh thuê, KoKo,… còn rất nhiều các sticker khác nữa đã thành công nhờ lấy cảm hứng từ các sự vật hiện tượng trong đời sống hàng ngày . Nhưng sticker mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây với các bạn là sticker được lấy từ cảm hứng từ một chú mèo có tên là Jackie do một học giả cảm hứng sáng tạo nên  và người dùng facebook gọi biểu tượng cảm xúc đó là sticker mèo Pusheen.

Sticker mèo Pusheen

 

Chúng ta hãy tìm hiểu về nguồn gốc và ấn tượng của biểu tượng cảm xúc chú mèo đáng yêu này nhé.

Sticker mèo Pusheen và nguồn gốc bất ngờ

Đây là một chú mèo có tên ngoài đời thực là Jackie là pet của một học giả có tên là julien therrien, vào một ngày đẹp trời anh đã nhận ra một điều tuyệt vời rằng chú mèo của anh rất giống mèo Pusheen. Lấy cảm hứng đó anh đã sáng tạo ra biểu tượng cảm xúc về chú mèo Pusheen và bây giờ người ta gọi là sticker mèo Pusheen.

Sticker mèo Pusheen

Ngoài đời chú mèo giống Pusheen này rất thông minh và đáng yêu, mọi hành động của nó đều đã nói lên đây là chú mèo ngoan và rất thông minh có thể hiểu được mọi lời nói hành động của chủ nó. Thậm chí nó còn biết diễn rất “sâu” nữa, điển hình là lúc julien therrien muốn chú mèo này nằm ra để a chụp ảnh thì chú luôn nghe lời theo mà diễn rất tốt nữa.

Sticker mèo Pusheen

Sticker mèo Pusheen

Sticker mèo Pusheen với độ hot đáng nể

Mặc dù đã ra mắt được khá lâu rồi nhưng người dùng vẫn không thể quên được hình ảnh về chú mèo  Pusheen này. Với hình dạng khá mũm mĩm và hành động đáng yêu của mình thì chú mèo đã khiến người dùng facebook phải chú ý tới mình bằng chứng là mới cho ra mắt được mấy ngày mà số lượt người sử dụng sticker mèo Pusheen đã tăng lên đáng kể. Điều đó cho thấy chú mèo này có sức hút không hề nhỏ.

Sticker mèo Pusheen

 

 

 

 

 

Nam Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *