Icon cảm xúc và ứng dụng mới nhất dành cho facebook 2017 (Hot)

Facebook không ngừng cho ra mắt những ứng dụng thông minh phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng, rất nhiều các ứng dụng thông minh của facebook đã chinh phục được tâm lý của người dùng, một trong số đó phải kể đến một ứng dụng thông minh về icon cảm xúc mà facebook mới cho ra mắt năm 2017 đó là gắn icon cảm xúc vào sau dòng inbox.

Icon cảm xúc

Icon cảm xúc phổ biến hiện nay

Ngoài sticker thì những icon cảm xúc là một trong những lựa chọn ko thể thiếu của người sử dụng mạng xã hội facebook, chúng như công cụ thông minh để diễn tả cảm xúc của bạn với người đang nói chuyện với bạn ngoài ra chúng còn làm cho cuộc trò chuyện bớt nhàm chán hơn rất nhiều. Và chúng cũng là những icon cảm xúc để chèn vào sau mỗi dòng inbox mà mình muốn nhắc đến ở đây.

Dưới đây là những biểu tượng cảm xúc mà bạn không thể bỏ qua.

Icon cảm xúc

 

 

Icon cảm xúc với ứng dụng thông minh 2017

Có thể bạn chưa biết gần đây facebook mới cho ra ứng dụng này khi chat bạn để ý, di con chuột vào các dòng inbox thì bạn sẽ thấy trước hoặc sau dòng inbox sẽ xuất hiện một cái biểu tượng mặt cười tùy thuộc vào bạn là người chat hay người nhận tin nhắn.

Nếu tin nhắn là do bạn viết ra thì biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện bên trái ngoài cùng dòng tin nhắn của bạn.

Nếu tin nhắn là của người khác gửi đến bạn, thì dòng inbox đó biểu tượng  cảm xúc sẽ xuất hiện ngoài cùng bên phải.

Trong biểu tượng cảm xúc mặt cười đó là 7 icon cảm xúc thông dụng nhất trên facebook hiện nay, rất đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cảm xúc của người dùng.

Giờ đây thì người dùng có thêm một sự lựa chọn nữa cho cách biểu hiện cảm xúc của mình.

Icon cảm xúc

 

 

Nam Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *