Icon biểu tượng cảm xúc- điểm mới trong đăng status

Icon biểu tượng cảm xúc là những bộ mặt cảm xúc thu nhỏ rất gần gũi với người dùng mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là đối với facebook nơi mà có sốlượt người lướt qua đông đảo nhất thế giới thì icon cảm xúc là một thứ gì đó dường như không thể thiếu trong các hoạt động của người dùng như: inbox, comment,…

Mới đây facebook đã cho đổi mới trong inbox khi đã đưa thêm chức năng chèn icon biểu tượng cảm xúc vào dòng inbox, ngoài ra còn một đổi mới nữa mà tôi muốn nhắc tới ở đây đó là tính năng chèn icon cảm xúc vào dòng status mà bạn muốn đăng.

Đó là một tính năng khá mới mẻ và thông minh của facebook khi giờ đây bạn không cần phải nhớ các kí tự icon nữa. Khi muốn đăng status mà có kèm biểu tượng cảm xúc đi cùng  thì bạn đã có tính dụng mới này, nó tiện lợi hơn rất nhiều so với các cách thông thường mà bạn có thể tạo ra các icon biểu tượng cảm xúc.

Giờ đây chỉ cần vài cái click chuột thì bạn đã có thể sở hữu cho status của mình những biểu tượng cảm xúc phù hợp nhất với tâm trạng của bạn.

Còn nữa, những icon cảm xúc trong tính dụng mới này đã được cải biến đi rất nhiều so với icon biểu tượng cảm xúc trong mục inbox, độ cảm xúc đã được nâng lên đáng kể, không chỉ ngộ nghĩnh mà còn rất đáng yêu nữa.

Icon biểu tượng cảm xúc

 

 

 

Nam Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *