Hướng dẫn cách tải sticker facebook

Sticker facbook từ lâu đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong mỗi dòng comment hay chat của người sử dụng facebook, nhưng có những người mới sử dụng facebook họ chưa rõ về vấn đề này, họ chưa rõ sticker là gì hay sticker dùng như thế nào, tải ở đâu về. Thì sau đây mọi người hãy cùng mình tìm hiểu những thông tin này nhé!

Sticker facebook là gì ?

Sticker facebook hay còn được gọi là nhãn dán facebook là biểu tượng cảm xúc mang hình ảnh của các nhân vật hoạt hình vui nhộn mang tính chất giải trí mà bạn có thể sử dụng chúng để diễn tả cảm xúc của mình.

Có các sticker vui nhộn như: bồ câu hòa bình, Mugsy, minion, yaya,… Và còn rất nhiều các sticker khác không kém phần ấn tượng, các bạn cứ tìm hiểu dần dần nhé.

sticker facebook

Cửa hàng sticker facebook

Sau đây là các bước để bạn có thể tải về các sticker cho facebook của bạn

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn

Bạn bật phần chat của mình lên và quan sát xuống phía dưới bạn sẽ thấy có một biểu tượng mặt cười,sau đó bạn hãy click vào nó, bạn là người mới bắt đầu sử dụng facebook thì khi click vào biểu tượng mặt cười đó, bạn sẽ thấy kho sticker của bạn còn trống. Để có sticker facebook trong kho để sử dụng thì bạn phải tải chúng xuống bằng cách quan sát lên phía trên cùng bên phải của phần chat có một dấu “+” , bạn hãy click vào đó và bạn sẽ thấy cửa hàng nhãn dán facebook hiện ra cho bạn rất nhiều sản phẩm nhãn dán khác nhau rất độc đáo.

sticker facebook

Hướng dẫn cách tải sticker cho facebook

Bây giờ, trước mắt bạn là một cửa hàng nhãn dán với rất nhiều các bộ nhãn dán facebook mới lạ và độc đáo mà bạn không thể từ chối, hãy kéo xuống và thưởng thức một lượt, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và bất ngờ về độ phong phú và đa dạng mà các kĩ sư facebook đã sáng tạo ra phục vụ người dùng một cách tối ưu nhất.

sticker facebook

Hướng dẫn cách tải sticker cho facebook

  • Bước 3: sau khi quan sát một lượt thì bây giờ là lúc bạn chọn ra cho bản thân những sticker facebook ưng ý nhất

Bạn để ý thấy rằng ở mỗi bộ nhãn dán có hai ô là ” xem trước ” và ” miễn phí “, thì mình muốn nói với các bạn ô ” miễn phí ” là ô để bạn click vào và tải về kho sticker của bạn, nhưng trước khi tải về bạn nên click vào ô “xem trước” để xem toàn bộ các sticker có trong bộ sticker facebook đó, khi nào bạn cảm thấy ưng ý rồi thì mới click vào ô ” miễn phí ” để tải về. Mình muốn nói thêm với các bạn là nếu chẳng may lỡ tải về các sticker chưa ưng ý hoặc không thích bộ nhán dán đó nữa thì các bạn hoàn toàn có thể quay lại cửa hàng nhãn dán ở bước 2 rồi click vào ô xóa của bộ sticker mà bạn muốn xóa để gỡ bỏ nó ra kho sticker facebook cảu bạn.Tuy hơi phức tạp nên mình mới khuyên các bạn phải xem qua một lượt rồi hãy tải về để mình không phải tốn thời gian với chúng.

sticker facebook

Hướng dẫn cách tải sticker cho facebook

Nam Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *