Biểu tượng cảm xúc nhộn về chú chó đáng yêu trên facebook- Top 5

Facebook đã rất sáng tạo khi cho ra mắt nhiều bộ sản phẩm biểu tượng cảm xúc đặc sắc và phong phú gây sự chú ý và thu hút người dùng. Mỗi biểu tượng cảm xúc hay còn gọi là sticker đều mang một nét đặc trưng và cuốn hút riêng của nó và ở đây mình muốn nhắc đến là những bộ biểu tượng cảm xúc về những chú chó thông minh và đáng yêu.

Có một sự thật là nhìn chung các biểu tượng cảm xúc về những chú chó trên facebook là rất thu hút người dùng, thu hút bởi độ đa dạng và đáng yêu cuả chúng, rất phù hợp với tâm trạng người sử dụng.

Sau đây là 5 biểu tượng cảm xúc về chú chó được nhiều người sử dụng nhất

 Biểu tượng cảm xúc nhộn chú chó Mugsy

Có thể đây là một trong những biểu tượng cảm xúc được rất nhiều người quan tâm mặc dù sản phẩm này đã được facebook cho ra đời từ khá lâu rồi, với độ đáng yêu và rất phù hợp với mọi cảm xúc của con người thì chú chó Mugsy  này đang là lựa chọn hàng đầu cho những bộ sticker của họ.

biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc nhộn chú chó Mugsy đang yêu

Lại một lần nữa chúng ta nhắc đến chú chó đáng yêu Mugsy, như các bạn đã biết thì biểu tượng cảm xúc về chú chó này rất là thu hút người dùng bởi độ đáng yêu và đa dạng của nó, bởi vì thế không có lý do gì để người dùng không để mắt tới biểu tượng cảm xúc tỏ tình của chú chó này, phải nói là rất tuyệt vời.

Nếu ai đang tỏ tình hoặc đang có người yêu thì bạn nên sử dụng nhiều hơn biểu tượng cảm xúc này. Nó sẽ giúp bạn khá nhiều đấy.

biểu tượng cảm xúc

 Biểu tượng cảm xúc nhộn ” xin chào chó nâu “

Một sticker khá thú vị và cũng được không ít người để ý, không những đáng yêu mà chú chó này còn đôi chút nghịch ngợm và cá tính. Nó sẽ rất phù hợp với sở thích của nhiều người.

biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc nhộn chú chó ” KoKo “

Đây là một trong những biểu tượng cảm xúc đáng yêu không kém gì các sticker nói ở trên, KoKo hội tụ khá đầy đủ những cảm xúc của con người như vui, buồn, tức giận, yêu… Đây cũng là một lựa chọn không thể từ chối dành cho bạn.

biểu tượng cảm xúc

 Biểu tượng cảm xúc nhộn ” Những người bạn thân thiết “

Nếu nhìn vào tên biểu tượng cảm xúc này thì chắc chắn bạn sẽ không nghĩ rằng đó là sticker về chú chó như ở trên mình đã liệt kê, nhưng thực sự bạn sẽ phải bất ngờ về những biểu tượng cảm xúc của bộ sticker này bởi sự đáng yêu đến bất ngờ của 2 chú chó ngộ nghĩnh này, đó sẽ là một lựa chọn không hề tồi cho cảm xúc của bạn.

biểu tượng cảm xúc

biểu tượng cảm xúc

Nam Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *